Sàn gỗ công nghiệp Masfloor – Nhập khẩu 100% từ Malaysia.

 

Là dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia chất lượng được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2012, đến nay, sàn gỗ Masfloor đã là một trong những thương hiệu sàn gỗ chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Sản xuất tại nhà máy Synchro Wood, một trong những nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Malaysia với công suất lên đến hơn 4 triệu m3/ năm, sàn gỗ Masfloor có khả năng đáp ứng lượng tiêu thụ dồi dào tại toàn bộ châu Á. Hiện nay, tại Việt Nam, sàn gỗ Masfloor nằm trong top 3 các thương hiệu sàn gỗ Malaysia chất lượng và có doanh số hàng đầu.

 

Để có được những sản phẩm chất lượng như vậy thì từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói cần tuân thủ những quy tắc rất nghiêm ngặt.

 

1. Nguồn nguyên liệu

 

Malaysia là một đất nước của nền văn hóa đạo hồi và là xứ sở của những cánh rừng nhiệt đới tự nhiên bạt ngàn (không phải gỗ rừng trồng). Đây là tiềm năng cho ngành gỗ nói chung, và là nguồn nguyên liệu thực sự chất lượng để sản xuất Sàn gỗ công nghiệp phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

 

 

2. Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất

Sàn gỗ MASFLOOR được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, là công nghệ tân tiến bậc nhất thế giới vì vậy cho ra đời những loại sàn phẩm chất lượng làm hài lòng người tiêu dùng ở khắp mọi nơi.

Sàn gỗ Masfloor được sản xuất trên dây chuyền có hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất.

 

 

3. Lớp bề mặt & vân gỗ:

 

Lớp bề mặt: sử dụng của MEAD (Mỹ) chống xước với cấp độ AC5 giữ cho bề mặt như mới trong thời gian dài sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giày dép trên bề mặt sàn gỗ Masfloor mà không phải lo lắng về sự trày xước hay mài mòn. Đây cũng là một lý do mà sàn gỗ Masfloor thường được lựa chọn cho những trung tâm thương mại hay sàn đấu, sàn nhảy v…v.

 

Vân gỗ và màu sắc bề mặt được sản xuất bởi công ty Shattdecor và Sueddecor CHLB Đức đảm bảo màu sắc sinh động và tự nhiên. Tại mặt sau mỗi thanh ván sàn, có dập nổi dòng chữ SMART CHOICE – MADE IN MALAYSIA giúp bạn có thể phân biệt dễ dàng và chống nhầm lẫn với các dòng sàn khác.

 

Ngoài ra, sàn gỗ Masfloor có vân gỗ sần theo vân gỗ tự nhiên, đây là tính năng vượt trội nhất so với tất cả các loại sàn gỗ trên thị trường hiện có, và là công nghệ đỉnh cao của ngành sản xuất gỗ công nghiệp tại Malaysia với mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn và thật như cuộc sống!

 

 

4. Cốt gỗ HDF

 

Sàn gỗ MASFLOOR có lớp cốt gỗ HDF Sử dụng của hãng Daiken (Nhật Bản) được làm từ cây gỗ nhiệt đới từ rừng nguyên sinh có khả năng chống ẩm mốc rất hiệu quả. Đặc biệt khả năng chịu nước này là do đặc trưng của nguồn nguyên liệu gỗ mà không do lượng phụ gia như một số các thương hiệu sàn chịu nước khác do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, cốt gỗ sàn Masfloor cũng nằm trong số ít các thương hiệu sàn gỗ có khả năng chống được mối mọt, một trong những nguyên nhân hư hại sàn phổ biến tại Việt Nam. Sàn gỗ Masfloor phù hợp với mọi gia đình và cho các công trình công cộng như Nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí…

 

Tất cả những sàn gỗ MASFLOOR trước khi được đóng gói đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt về chất lượng bề mặt, vân gỗ, kích thước, khóa hèm…. để cho ra thị trường những sản phẩm không bị lỗi đến từng chi tiết nhỏ.

 

Liên hệ nhanh